Việc tìm kiếm một văn phòng phù hợp với nhu cầu và tài chính của doanh nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, với mức chi phí vừa phải, các doanh nghiệp vẫn có thể tìm được văn phòng chất lượng và tiện ích tại trung tâm thành phố. Cho thuê văn phòng giá 1 – 3 triệu đồng Hữu Toàn Office là mức giá phổ biến với diện tích từ 20m2 – 50m2. Tùy thuộc vào vị trí, môi trường xung quanh, tiện ích, mức giá sẽ khác nhau.

Cho thuê văn phòng 10m2 Quận Tân Bình TPHCM

 • Giá thuê: từ 12 USD/m2
 • Vị trí: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Diện tịch: 10m2
 • Xếp hạng: B

Cho thuê văn phòng 20m2 Quận Tân Bình TPHCM

 • Giá thuê: từ 12 USD/m2
 • Vị trí: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Diện tịch: 20m2
 • Xếp hạng: B

Cho thuê văn phòng 40m2 Quận Tân Bình TPHCM

 • Giá thuê: từ 12 USD/m2
 • Vị trí: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Diện tịch: 40m2
 • Xếp hạng: B

Cho thuê văn phòng 7m2 Quận Tân Bình TPHCM

 • Giá thuê: từ 12 USD/m2
 • Vị trí: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Diện tịch: 7m2
 • Xếp hạng: B

Có nên thuê văn phòng giá rẻ từ 1 – 3 triệu không?

Thị trường văn phòng hiện nay đang có mức giá tăng vọt. Diện tích cho thuê tại các vị trí trung tâm dần trở nên khan hiếm. Số lượng văn phòng chất lượng không đủ để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường.

Thực tế, để thuê một văn phòng giá rẻ tại các quận trung tâm chưa bao giờ là bài toán dễ dàng. Chi phí trang bị thiết bị văn phòng, phí sinh hoạt có thể lên từ vài chục đến vài trăm triệu.

Do đó văn phòng giá rẻ 1 – 3 triệu là giải pháp hoàn hảo dành cho startup, doanh nghiệp nhỏ.

Có nên thuê văn phòng giá rẻ từ 1 - 3 triệu không?

Lợi ích của văn phòng giá 1 – 3 triệu

Các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng đặt văn phòng giá từ 1 – 3 triệu bởi những ưu điểm sau:

Tối ưu hóa chi phí

Thuê văn phòng giá 1 – 3 triệu giúp tiết kiệm chi phí so với việc mua bất động sản hoặc xây dựng văn phòng riêng. Gói thuê văn phòng thường bao gồm các dịch vụ hỗ trợ như wifi, điện, nước, quản lý văn phòng, bảo vệ và dịch vụ vệ sinh, giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh.

Linh hoạt cho doanh nghiệp

Thuê văn phòng chuyên nghiệp cho phép doanh nghiệp thay đổi kích thước và quy mô văn phòng dựa trên nhu cầu kinh doanh. Có thể mở rộng hoặc thu nhỏ diện tích văn phòng một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần lo lắng về các vấn đề liên quan.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Văn phòng cho thuê thường được trang bị các tiện nghi và cơ sở hạ tầng hiện đại như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống an ninh và bảo vệ 24/7. Ngoài ra, các dịch vụ quản lý văn phòng, hỗ trợ kỹ thuật và lễ tân đều được cung cấp để đảm bảo hoạt động văn phòng diễn ra suôn sẻ.

Xem thêm bài viết:

Cho thuê văn phòng 15m2 với vị trí thuận tiện

Cho thuê văn phòng 10m2 xu hướng nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Lợi ích của văn phòng giá 1 - 3 triệu

Tập trung vào hoạt động chính

Thuê văn phòng giá rẻ giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh chính mà không phải lo lắng về việc quản lý và duy trì văn phòng. Mọi công việc liên quan đến văn phòng như sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và quản lý được đảm nhận bởi nhà cung cấp dịch vụ.

Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

Thuê văn phòng giúp tạo dựng một hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp, nâng cao uy tín trong mắt khách hàng và đối tác. Văn phòng tiện nghi và hiện đại sẽ tạo ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Đối tượng nên dùng văn phòng cho thuê từ 1-3 triệu

Văn phòng cho thuê 1 – 3 triệu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm:

Nhóm Freelancer

Thay vì làm việc tại nhà với không gian không chuyên nghiệp, freelancer có thể tận dụng văn phòng nhỏ. Tại đây, họ sẽ có một văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích với mức chi phí hợp lý. Dịch vụ thuê văn phòng 1- 3 triệu là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhóm đối tượng khách hàng này.

Doanh nghiệp làm việc trong thời gian ngắn

Đây là những nhóm đang trong quá trình công tác tại địa điểm khác. Họ cần một không gian làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ tiện ích, nhưng không muốn phải tốn kém chi phí vì họ chỉ sử dụng văn phòng tạm thời. Văn phòng 1- 3 triệu là sự lựa chọn thích hợp nhất trong trường hợp này.

Đối tượng nên dùng văn phòng cho thuê từ 1-3 triệu

Cá nhân, chủ doanh nghiệp đang khởi nghiệp

Startup luôn cần tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa tiện ích. Thuê văn phòng lớn là một sự lãng phí và không cần thiết. Vì vậy, sử dụng một văn phòng 1- 3 triệu cho startup là lựa chọn thích hợp với không gian văn phòng diện tích nhỏ.

Nhóm nghiên cứu thị trường

Thường thì các nhóm chuyên gia nghiên cứu thị trường phải di chuyển đến nhiều địa điểm làm việc. Họ cần một không gian làm việc riêng tư, nhưng thuê văn phòng truyền thống thường đòi hỏi chi phí và thời gian thuê lâu dài. Văn phòng 1- 3 triệu là sự lựa chọn phù hợp cho nhóm này.

Một số lưu ý khi thuê văn phòng giá 1 – 3 triệu

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng 1 – 3 triệu, việc nắm được các lưu ý dưới đây sẽ đem lại lợi thế cho chính bản thân và doanh nghiệp:

Vị trí thuê văn phòng

Chọn một vị trí thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, gần trung tâm và thuận tiện cho việc di chuyển. Hãy cân nhắc mật độ dân cư và sự hiện diện của các tiện ích hỗ trợ công việc.

Diện tích văn phòng cần thuê

Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và quy mô của công ty. Hãy tính toán số lượng nhân viên, trang thiết bị và máy móc cần sử dụng trong văn phòng để đưa ra quyết định thuê diện tích phù hợp. Đồng thời, hãy xem xét kế hoạch mở rộng quy mô và nhân sự trong tương lai.

Một số lưu ý khi thuê văn phòng giá 1 - 3 triệu

Tiện ích xung quanh văn phòng

Quan trọng để xem xét tiện ích xung quanh văn phòng giá 1 – 3 triệu. Một văn phòng đặt tại khu vực có giao thông thuận tiện và đầy đủ tiện ích công cộng như ngân hàng, cơ quan hành chính, nhà hàng, quán cafe,… sẽ giúp cải thiện điều kiện làm việc và thuận tiện trong việc tiếp cận khách hàng.

Giá thuê ở khu vực trung tâm

Giá thuê văn phòng ở trung tâm thường khác biệt đáng kể tùy thuộc vào vị trí và loại văn phòng. Khách thuê doanh nghiệp cần lựa chọn văn phòng phù hợp với ngân sách của họ và cân nhắc đến cả giá thuê cũng như các dịch vụ bổ sung.
Đừng quên rằng giá thuê chỉ là một phần của tổng chi phí vận hành văn phòng, nên hãy xem xét các yếu tố khác như phí dịch vụ, phí gửi xe, tiền điện nước, hệ thống điều hòa, và phí làm việc ngoài giờ.

Tìm kiếm và thuê văn phòng 1 – 3 triệu là một trong những điều cần thiết với các doanh nghiệp, cá nhân chưa có nhiều ngân sách. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng cần phải tìm hiểu kỹ vị trí, tiện ích cũng như những yếu tố pháp lý khác để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Để được hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất, khách hàng hãy gọi ngay cho Hữu Toàn Office qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

 • Hữu Toàn Office
 • Địa chỉ: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0937606509
 • Email: office@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanoffice.vn