văn phòng ảo

[1] Cho thuê phòng họp theo giờ TP.HCM

Diện tích: 19m2

Giá: Liên hệ

văn phòng ảo

[2] Cho thuê phòng họp theo giờ TP.HCM

Diện tích: 25m2

Giá: Liên hệ

văn phòng ảo

[3] Cho thuê phòng họp theo giờ TP.HCM

Diện tích: 40m2

Giá: Liên hệ

van phong ao 3 1

[4] Cho thuê phòng họp theo giờ TP.HCM

Diện tích: 50m2

Giá: Liên hệ

van phong ao 4

[5] Cho thuê phòng họp theo giờ TP.HCM

Diện tích: 70m2

Giá: Liên hệ

van phong ao 5

[6] Cho thuê phòng họp theo giờ TP.HCM

Diện tích: 100m2

Giá: Liên hệ

Với sự phát triển của công nghệ cùng với nhu cầu gặp mặt và hội thảo của các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Các quận 1 hay quận 3 dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ TPHCM đã và đang trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các địa điểm cho thuê phòng họp Hữu Toàn Office giá rẻ, tiện nghi tại TPHCM.

Các bài viết có thể bạn quan tâm

 

Nhu cầu sử dụng thuê phòng họp theo giờ TP. HCM

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và nhận đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài, việc thành lập công ty càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Dẫn đến nhu cầu ngày càng cao về không gian chuyên nghiệp để tổ chức cuộc họp, lên kế hoạch, hoặc ký kết các hợp đồng quan trọng.

Tuy nhiên, không phải công ty mới hay doanh nghiệp nhỏ nào cũng có khả năng sở hữu một phòng họp riêng với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho các mục tiêu quan trọng của họ.

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết này, dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ TP. HCM ra đời với mục tiêu cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc phát triển của các doanh nghiệp trẻ.

Nhu cầu sử dụng thuê phòng họp theo giờ TP. HCM

Các địa điểm cho thuê phòng họp giá rẻ theo giờ tại TPHCM

Phòng họp theo giờ quận 1

Phòng họp theo giờ tại quận 1 TP. HCM là một lựa chọn phổ biến cho những người có nhu cầu tổ chức các cuộc họp hoặc sự kiện. Quận 1 là trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, với vị trí giao thông thuận tiện và các dịch vụ cao cấp. Có nhiều phòng họp được thiết kế tối ưu để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với nhiều lựa chọn thuê phòng hội thảo tại TP. HCM , khách hàng có thể dễ dàng tìm được phòng họp phù hợp với số lượng người tham gia và tính chất của sự kiện. Mức giá cho thuê phòng họp theo giờ tại quận 1 thường khá cạnh tranh và phải chăng. Giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn khi mà phải thuê văn phòng trọn gói lâu dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tiện nghi của phòng họp.

Phòng họp theo giờ tại quận 3

Thuê phòng họp theo giờ TP. HCM là dịch vụ cho thuê hiện đại và tiện ích. Từ đó giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu tổ chức các cuộc họp, buổi thảo luận, hội nghị hoặc sự kiện có được không gian chuyên nghiệp và tiên tiến nhất để làm việc và trao đổi thông tin.

Quận 3 là một khu vực trung tâm của thành phố nơi có nhiều địa điểm cho thuê phòng họp theo giờ. Việc lựa chọn một địa điểm thuận tiện và phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong việc di chuyển. Khi bạn cần tổ chức một cuộc họp hoặc buổi gặp gỡ, việc lựa chọn một địa điểm phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung vào công việc và tối đa hóa hiệu quả.

Nếu bạn là một doanh nhân hoặc một công ty ở Quận 3, việc thuê phòng họp theo giờ sẽ là một giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí và không gian văn phòng. Bạn có thể tìm kiếm các địa điểm cho thuê phòng họp trên các trang web hoặc qua các dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ TP. HCM trực tuyến.

Đối tượng phù hợp với dịch vụ cho thuê phòng họp TP. Hồ Chí Minh

Việc thuê phòng họp theo giờ TP. HCM không giới hạn đối tượng sử dụng, phù hợp cho mọi người cần một không gian họp và tiếp khách hàng. Dưới đấy là một số đối tượng phù hợp thuê phòng họp:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ tài chính để xây dựng một phòng họp riêng.
 • Các doanh nghiệp mới thành lập chưa ổn định về tài chính.
 • Nhóm dự án cần nơi trao đổi công việc và ý tưởng.
 • Chuyên gia tư vấn cần không gian tiếp đón khách hàng.
 • Doanh nghiệp nước ngoài thăm dò thị trường và gặp đối tác tại Việt Nam.
 • Tất cả cá nhân và tổ chức có nhu cầu sử dụng phòng họp chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hữu Toàn Office cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại TP.HCM đáp ứng mọi nhu cầu. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để trải nghiệm phòng họp chuyên nghiệp với giá ưu đãi bất ngờ.

Đối tượng phù hợp với dịch vụ cho thuê phòng họp TP. Hồ Chí Minh

Lợi ích thuê phòng họp theo giờ TP. HCM 

Ngoài việc giá cả hợp lí các địa điểm cho thuê phòng họp theo giờ tại TPHCM còn sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn đi kèm như trang thiết bị hiện đại, không gian sang trọng, phục vụ ăn uống, hỗ trợ kỹ thuật….  Sau đây là một số địa điểm cho thuê phòng họp theo giờ tại TPHCM có nhiều tiện ích đi kèm:

Môi trường chuyên nghiệp và thoải mái

Phòng họp theo giờ là môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái. Phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết như bàn ghế, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng… để bạn có thể tổ chức các cuộc họp, buổi thuyết trình hoặc workshop đạt hiệu quả cao nhất.

Vị trí thuận tiện

Các phòng họp cho thuê tại Sài Gòn thường được đặt tại những vị trí thuận tiện, giao thông thuận lợi và dễ dàng tiếp cận. Giúp cho việc di chuyển đến phòng họp trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Đa dạng diện tích

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp tại TPHCM, khách hàng sẽ có sự linh hoạt để tận dụng không gian cho nhiều mục đích khác nhau. Một số mục đích như tổ chức cuộc họp nội bộ, thực hiện giao dịch kinh tế, đón tiếp khách quý, tiến hành phỏng vấn hoặc tổ chức khóa đào tạo. Các tiện ích xung quanh được cung cấp sẽ đóng vai trò như công cụ hỗ trợ quan trọng giúp tối ưu hóa hiệu suất của cuộc họp.

Việc cung cấp nhiều loại dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ TP. HCM sẽ cung cấp sự đa dạng về không gian, sức chứa, thiết kế, vị trí và giá cả. Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phù hợp với mục tiêu và nhu cầu riêng của họ. Làm nổi bật lợi thế của các nhà cung cấp dịch vụ trong ngành này.

Lợi ích thuê phòng họp theo giờ TP. HCM 

Đảm bảo an ninh

Khi thuê phòng họp tiện nghi, bạn có thể yên tâm về vấn đề an ninh. Các phòng họp này thường được bảo vệ bởi các hệ thống an ninh hiện đại, như camera quan sát thẻ từ hoặc mật khẩu để đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho khách hàng.

Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp

Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật hay dịch vụ giúp đỡ các phòng họp tiện nghi còn có sẵn đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Bạn có thể yêu cầu họ cài đặt và sử dụng thiết bị hay giải đáp các thắc mắc liên quan đến phòng họp.

Linh hoạt giờ thuê

Các phòng họp tiện nghi thường được cho thuê theo giờ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong việc sử dụng phòng họp. Bạn chỉ cần thanh toán mức giá thuê phòng họp theo giờ TP. HCM theo số giờ sử dụng không phải lo lắng về các chi phí phát sinh khác.

Tiết kiệm chi phí

Khi quyết định thuê phòng họp theo giờ TP. HCM, bạn cần xem xét mức chi phí một cách cẩn thận và chọn lựa một nơi phù hợp với nhu cầu của bạn. Giá thuê có thể biến đổi tùy theo nhiều yếu tố như địa điểm, loại phòng, sức chứa, thiết kế và trang bị kỹ thuật.

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ tạo ra nhiều gói dịch vụ khác nhau. Mức giá thuê và tiện ích kèm theo sẽ thay đổi theo từng gói dịch vụ cụ thể giúp khách hàng có sự linh hoạt và lựa chọn tốt hơn.

Bảo mật thông tin

Hữu Toàn Office cam đoan sẽ đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối đối với thông tin cá nhân của khách hàng và nội dung cuộc họp. Hệ thống bảo mật tiên tiến được áp dụng để bảo vệ 100% thông tin và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Tóm lại, thuê phòng họp theo giờ TP. HCM đem lại nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ các thiết bị cần thiết, mức giá thuê linh hoạt và đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, các phòng họp này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Các tiện ích cần có trong dịch vụ phòng họp TP. Hồ Chí Minh

Nội thất: Các đơn vị cho thuê phòng họp theo giờ TP. HCM đã trang bị một loạt đồ dùng sang trọng, kết hợp với thiết kế hiện đại để tạo không gian thoải mái, tinh tế và chuyên nghiệp. Đảm bảo sự thoải mái mà còn thúc đẩy tương tác trong cuộc họp.

Thiết bị máy chiếu: Lựa chọn máy chiếu tiên tiến với độ phân giải cao, màn hình rộng và cường độ ánh sáng tối ưu để đảm bảo sự thành công của cuộc họp.

Hệ thống điều hòa không khí: Các phòng họp được trang bị máy điều hòa có công suất lớn và khả năng thông gió 4 chiều để đảm bảo môi trường thoải mái và tĩnh lặng. Trong trường hợp cần, nhân viên của đơn vị cho thuê phòng họp sẽ hỗ trợ điều chỉnh và sửa chữa miễn phí.

Hệ thống an ninh: Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ TP. HCM đã lập kế hoạch an ninh để đảm bảo an toàn và sẵn sàng ứng phó với tình huống bất ngờ trong cuộc họp.

Âm thanh và ánh sáng: Điều chỉnh âm thanh và ánh sáng một cách tối ưu. Sử dụng loa có chất lượng âm thanh tốt và micro không gây vang, rè. Về ánh sáng, tùy thuộc vào thời gian cuộc họp, sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng trắng để tạo môi trường phù hợp.

Hữu Toàn Office – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phòng họp TP. HCM

Hữu Toàn Office có nhiều năm kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, phòng họp và hỗ trợ pháp lý cho việc thành lập công ty. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển và hiện đã mở rộng mạng lưới văn phòng đến 12 điểm tại TPHCM.

Các chi nhánh của Hữu Toàn Office hiện nằm tại nhiều quận như Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 9, TP. Thủ Đức và TP. Lạng Sơn. Giúp khách hàng linh hoạt trong việc chọn địa điểm làm việc tiếp đón khách hàng và tổ chức cuộc họp.

Một điểm đặc biệt của Hữu Toàn Office là chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, tăng cường giá trị doanh nghiệp trong mắt mọi người.

Hữu Toàn Office - Địa chỉ cung cấp dịch vụ phòng họp TP. HCM

Hữu Toàn Office luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nếu bạn đang cần thuê phòng họp tại Hữu Toàn Office

Với sự phát triển của công nghệ và xu hướng làm việc linh hoạt, việc thuê phòng họp theo giờ TP. HCM cũng đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các nhà lãnh đạo, doanh nhân và người làm việc tự do. Điều này cho thấy rằng nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ thuê phòng họp theo giờ đang ngày càng tăng cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Hữu Toàn Office để được biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như tìm được gói dịch vụ hợp lý

 • Hữu Toàn Office
 • Địa chỉ: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0937606509
 • Email: office@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanoffice.vn
5/5 - (2 bình chọn)