Cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận đang trở thành một giải pháp phổ biến cho các doanh nghiệp Với sự phát triển của công nghệ thông tin, văn phòng ảo tại Đà Nẵng mang lại nhiều lợi ích bao gồm việc tiết kiệm chi phí, tăng tính chuyên nghiệp, tạo độ uy tín dành cho khách hàng, cũng như mở rộng được thị trường kinh doanh của doanh nghiệp. Văn phòng ảo tại Đà Nẵng Hữu Toàn Office sẽ cung cấp một vài thông tin cần thiết khi bạn muốn thuê

Lợi ích khi có văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố phát triển và có vị trí địa lý thuận lợi tại Việt Nam. Với việc thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng, doanh nghiệp có thể tận hưởng những lợi ích của việc định vị kinh doanh ở một trong những khu vực phát triển và đầy tiềm năng nhất của đất nước. Sau đây là một vài lợi ích của việc thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Lợi ích khi có văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng

Một văn phòng ảo tại Đà Nẵng giúp doanh nghiệp tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và chất lượng mang lại nhiều lợi ích , bao gồm sự tin tưởng và uy tín từ khách hàng và đối tác, tiếp cận với thị trường lớn và tiềm năng, cũng như cơ hội tiếp thị cho ngành du lịch. Vì vậy, việc có một địa chỉ kinh doanh tại Đà Nẵng là một yếu tố quan trọng để xây dựng và phát triển thành công doanh nghiệp.. Điều này có thể thu hút khách hàng tiềm năng và tăng cường độ tin cậy của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí và tài nguyên

Việc thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng sẽ giảm bớt các chi phí liên quan đến mua sắm và duy trì văn phòng vật lý, tiện ích và nhân viên văn phòng. Điều này cung cấp cho doanh nghiệp sự linh hoạt và khả năng tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính mà không phải lo lắng về các khoản chi phí không cần thiết.

Linh hoạt và tiện lợi

Văn phòng ảo mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho doanh nghiệp. Việc thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng  cho phép bạn làm việc từ bất kỳ đâu có kết nối internet, tiết kiệm chi phí văn phòng, mở rộng đội ngũ từ khắp nơi trên thế giới và tăng cường sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mỗi nhân sự. Với sự phát triển của công nghệ và xu hướng làm việc từ xa, văn phòng ảo đang trở thành lựa chọn phổ biến trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Văn phòng ảo mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho doanh nghiệp
Văn phòng ảo mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho doanh nghiệp

Top 6 văn phòng ảo tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

1. Hữu Toàn Office

 

 

1 tháng3 tháng
Gói cơ bản

 • Địa chỉ văn phòng
 • Quản lý thư từ
 • Dịch vụ điện thoại
500.000₫1.400.000
Gói nâng cấp

 • Địa chỉ văn phòng
 • Quản lý thư từ
 • Dịch vụ điện thoại
 • Phòng họp
 • Khu vực tiếp khách trực tiếp
900.000₫2.600.000

2. 5S Office – PVcomBank Building

Địa chỉ: Số 2 đường 30/4, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Giá tiền: 500.000 đồng/tháng

Ưu điểm:

Khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng mọi dịch vụ với chất lượng hàng đầu bao gồm:

 • Đặt biển tên công ty để thể hiện uy tín và độ chuyên nghiệp.
 • Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh để tạo sự minh bạch và tin cậy.
 • Dịch vụ lễ tân tận tâm với vai trò tiếp đón khách hàng, nhận thư từ và xử lý bưu phẩm hiệu quả.
 • Hiển thị thông tin quảng cáo về khách hàng trên màn hình lễ tân để tạo sự tương tác và gắn kết.
 • Ngoài ra, cung cấp các dịch vụ khác như in ấn chất lượng, cung cấp trà và cafe để tạo nên không gian đa dạng và tiện lợi.

Top 6 văn phòng ảo tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

3. Danang Coworking Space

Địa chỉ: 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Giá tiền: Liên hệ

Ưu điểm:

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ ảo tại Danang Coworking Space:

 • Khu vực lễ tân hiện đại, thân thiện
 • Môi trường chuyên nghiệp và tôn trọng, tạo sự lịch sự
 • Đồ uống miễn phí bao gồm trà, cà phê và các tài liệu đọc như báo, tạp chí.
 • Phòng họp thoải mái trang bị đầy đủ tiện nghi như máy chiếu, bảng trắng, máy điều hòa và bút dạ.
 • Kết nối với mạng lưới đối tác mạnh mẽ như SURF SPACE và DNES, mang lại hỗ trợ toàn diện.

Top 6 văn phòng ảo tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

4. Regus Indochina Riverside Tower

Địa chỉ: 72 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Giá tiền: 935.000 đồng/tháng

Nằm tại Indochina Riverside Tower, tòa nhà văn phòng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tìm kiếm văn phòng ảo.

Với danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp văn phòng trọn gói. Mạng lưới của họ bao phủ TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Từ đó làm cho họ trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và tin cậy trong ngành này.

Top 6 văn phòng ảo tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

5. TOP Coworking Space

Địa Chỉ: 77 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giá tiền: 1.000.000 vnđ/tháng

Ưu điểm:

Lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo tại Top Coworking Space:

 • Vị trí trung tâm đem lại tiện ích vượt trội, tiết kiệm thời gian di chuyển và thuận tiện gặp gỡ khách hàng.
 • Thiết kế văn phòng tinh tế, hài hòa với không gian.
 • Được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, giúp làm việc hiệu quả.
 • Chi phí hợp lý và cạnh tranh, chỉ từ 1 triệu/tháng, mang lại sự tiết kiệm.

Top 6 văn phòng ảo tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

6. Embassy Coworking Space

Địa chỉ: 85 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Ưu điểm:

Văn phòng ảo Đà Nẵng Embassy tập trung vào sự chuyên nghiệp và đem đến nhiều ưu đãi đặc biệt cùng dịch vụ hấp dẫn. Embassy cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh, biển hiệu công ty và dịch vụ lễ tân nhận thư và gói hàng.

Không chỉ có thế, bạn có thể sử dụng không gian tại đây để tiếp đón khách và tận dụng dịch vụ photocopy miễn phí với mức sử dụng nhất định.

Đây là môi trường làm việc lý tưởng cho các doanh nhân mới hoặc những người làm nghề tự do, Freelancer mong muốn tìm một không gian làm việc hiện đại và yên tĩnh. Khi bạn chọn Embassy, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt và tiện ích đa dạng, đem đến cho bạn trải nghiệm làm việc tuyệt vời.

Top 6 văn phòng ảo tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Các dịch vụ đi kèm khi thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

 • Dịch vụ số hóa: Đây là dịch vụ giúp chuyển đổi tài liệu giấy thành phiên bản điện tử tiện lợi và dễ quản lý. Bạn có thể gửi tài liệu cho nhân viên văn phòng ảo tại Đà Nẵng  và họ sẽ xử lý việc số hóa cho bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý và tìm kiếm tài liệu.
 • Dịch vụ chăm sóc điện thoại: Với dịch vụ này, bạn sẽ có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để trả lời điện thoại theo yêu cầu của bạn. Nhân viên sẽ trình bày thông tin và giải đáp các câu hỏi từ khách hàng hoặc đối tác của bạn theo cách chuyên nghiệp, mang lại sự tin cậy và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp nâng cao hình ảnh và uy tín của công ty trong mắt khách hàng.
 • Dịch vụ gửi thư: Bạn có thể sử dụng cho thuê văn phòng ảo Đà Nẵng để nhận thư từ khách hàng hoặc đối tác. Thư sẽ được chuyển tiếp cho bạn hoặc quản lý và lưu trữ cho bạn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Điều này giúp bạn duy trì sự chuyên nghiệp và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông điệp quan trọng nào từ các đối tác hoặc khách hàng.

Tham Khảo: Văn phòng ảo tại Hà Nội một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Tham khảo: Văn phòng ảo tại HCM , liệu có nên sử dụng?

Lưu ý khi thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng khi bắt đầu khởi nghiệp

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, việc sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng có thể là một giải pháp hợp lý để tiết kiệm chi phí và tăng tính linh hoạt cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thuê văn phòng ảo cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp:

Đánh giá nhu cầu: là một bước quan trọng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng. Khi đánh giá nhu cầu, bạn cần xem xét các yếu tố: địa chỉ văn phòng, dịch vụ điện thoại, đặt lịch hẹn, quản lý thư từ, … Bằng cách xác định rõ những dịch vụ cần thiết này bạn có thể chọn một nhà cung cấp cho thuê văn phòng ảo Đà Nẵng  phù hợp với doanh nghiệp của bạn và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Vị trí địa điểm: là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp. Để đạt được lợi thế chiến lược, cần xem xét kỹ lưỡng vị trí cho thuê văn phòng ảo Đà Nẵng và tuân thủ theo các yếu tố sau: gần các khu vực thương mại, gần khu vực có nhiều công ty và tổ chức, gần trung tâm thành phố, gần khách hàng tiềm năng, ngoài ra cũng cần xem xét kỹ lưỡng về môi trường xung quanh.

Dịch vụ cung cấp và dịch vụ khách hàng: Nghiên cứu kỹ về các dịch vụ của công ty cho thuê văn phòng ảo có thể cung cấp. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các dịch vụ như quản lý điện thoại, đặt lịch hẹn, quản lý thư từ. Hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp khi gặp sự cố hay câu hỏi là yếu tố quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh thuận lợi.

Đánh giá uy tín: Để đảm bảo rằng bạn đã chọn một nhà cung cấp cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng uy tín. Bạn cần tiến hành đánh giá uy tín bằng cách kiểm tra xem họ đã hoạt động trong lĩnh vực này trong bao lâu và có các chứng chỉ, giấy phép cần thiết hay không.

Tìm hiểu đánh giá từ khách hàng trước và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn tránh các rủi ro không mong muốn và tạo một môi trường làm việc hiệu quả và tin cậy trong văn phòng ảo tại Đà Nẵng của bạn.

Chi phí: So sánh chi phí giữa các công ty cho thuê văn phòng ảo khác nhau để chọn được lựa chọn phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Hãy lưu ý rằng giá thuê văn phòng ảo Đà Nẵng có thể thay đổi tùy theo vị trí và các dịch vụ đi kèm.

Hợp đồng: Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng thuê văn phòng ảo trước khi ký kết. Chú ý đến thời hạn, điều kiện hủy hợp đồng, và các quyền lợi của bạn.

Lưu ý khi thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng khi bắt đầu khởi nghiệp

Bảng giá tham khảo cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

 

 

1 tháng3 tháng
Gói cơ bản

 • Địa chỉ văn phòng
 • Quản lý thư từ
 • Dịch vụ điện thoại
500.000₫1.400.000
Gói nâng cấp

 • Địa chỉ văn phòng
 • Quản lý thư từ
 • Dịch vụ điện thoại
 • Phòng họp
 • Khu vực tiếp khách trực tiếp
900.000₫2.600.000

Với sự phát triển không ngừng của Đà Nẵng và nhu cầu ngày càng tăng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Chính vì vậy dịch vụ của Hữu Toàn Office là một giải pháp thông minh và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Bạn có thể tận hưởng lợi ích của việc có một địa chỉ kinh doanh uy tín, tiếp cận thị trường địa phương và tiết kiệm chi phí, và cũng là một bước đệm tốt cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp

 • Hữu Toàn Office
 • Địa chỉ: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0937606509
 • Email: office@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanoffice.vn/
5/5 - (7 bình chọn)