Coworking Space Thủ Đức là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một không gian làm việc hiện đại và tiện nghi. Coworking Space Thủ Đức Hữu Toàn Office cung cấp cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầy đủ các tiện ích cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cần thiết lý do nên chọn sử dụng dịch vụ qua bài viết này.

Các bài viết có thể bạn quan tâm

 

Coworking Space có nghĩa là gì?

Coworking Space là một khái niệm gắn liền với xu hướng làm việc hiện đại, bao gồm những không gian làm việc chia sẻ giữa nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp khác nhau. Trong Coworking Space, doanh nghiệp có thể thuê chỗ ngồi làm việc hoặc phòng họp để hoạt động và làm việc. Coworking Space cung cấp cho người dùng một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và linh hoạt hơn so với việc thuê một văn phòng riêng.

Nhu cầu sử dụng Coworking Space Thủ Đức

Việt Nam là một trọng điểm thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư quốc tế trong nhiều năm nay. Mỗi năm, nguồn vốn FDI chủ yếu chảy vào lĩnh vực doanh nghiệp khởi nghiệp. Qua nhiều khảo sát trong 2 năm gần đây, Việt Nam đã chiếm vị trí thứ ba về lượng đầu tư vào trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Cùng với đó, Thành phố Thủ Đức đang dần trở thành thành trung tâm kinh tế của TP.HCM. Thông qua việc liên tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông và các chính sách hấp dẫn đầu tư. Do đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp quyết định hoạt động kinh doanh tại đây.

Chính vì vậy, hình thức coworking space cũng đang trở nên phổ biến. Dịch vụ cung cấp cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các tòa nhà hạng A, với đầy đủ tiện nghi, tại “khu đất vàng” Thủ Đức.

Nhu cầu sử dụng Coworking Space Thủ Đức

Tại sao dịch vụ Coworking Space Thủ Đức được sử dụng

Tiện ích đầy đủ

Coworking Space thường có một tập hợp các tiện ích công nghệ cao, như máy in, quét, sao chép và Wifi miễn phí. Bên cạnh đó, Coworking Space cũng cung cấp những tiện ích khác như điều hòa không khí, phòng ăn, phòng tập thể dục và các khu vực giải trí như khu vực nghỉ ngơi, khu vườn hoặc sân thượng.

Kết nối nhiều doanh nghiệp

Coworking Space còn được coi là một nơi để các chuyên gia và chủ doanh nghiệp giao lưu, trao đổi ý tưởng và hợp tác với nhau. Đây là một cách để mở rộng mạng lưới kinh doanh và xây dựng quan hệ đối tác cũng như giải quyết vấn đề trong công việc.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, Coworking Space còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như tiết kiệm chi phí thuê văn phòng. Tăng tính linh hoạt trong thời gian làm việc và giảm bớt áp lực khi làm việc ở nhà. Với sự phát triển của Coworking Space, công việc đang dần trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Thủ Đức là một thành phố năng động, tập trung nhiều doanh nghiệp, startup và freelancer. Các doanh nghiệp và startup thường bắt đầu từ một số ít người và cần một không gian làm việc nhỏ. Trong khi đó, freelancer thường làm việc độc lập và cần một không gian làm việc linh hoạt để làm việc và gặp gỡ đối tác. Chính vì vậy, dịch vụ Coworking Space đáp ứng được nhu cầu của những nhóm và cá nhân này.

Tại sao dịch vụ Coworking Space Thủ Đức được sử dụng

Vị trí đắc địa

Coworking Space Thủ Đức có một vị trí thuận tiện, nằm trong khu vực trung tâm của quận Thủ Đức, nơi di chuyển dễ dàng đến các địa điểm khác trong thành phố.

Môi trường làm việc sáng tạo

Coworking Space Thủ Đức cũng cung cấp cho bạn một môi trường làm việc giúp tăng năng suất và sáng tạo. Không gian được thiết kế để tạo ra một không gian làm việc thoải mái và thư giãn, giúp bạn tập trung và tăng cường sự sáng tạo. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động như các buổi workshop, hội thảo và các sự kiện khác do Coworking Space Thủ Đức tổ chức để tăng cường kỹ năng của bạn.

Đối tượng phù hợp sử dụng Coworking Space ở Thủ Đức

Mô hình coworking space Thủ Đức đã ra đời và trở thành dịch vụ thu hút nhiều đối tượng muốn sử dụng văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn hạng A mà vẫn tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ:

Startup, công ty khởi nghiệp: Đây là các doanh nghiệp khởi nghiệp có ý tưởng và mục tiêu riêng. Tuy nhiên, vấn đề tối ưu chi phí luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, coworking space Thủ Đức giá rẻ là sự lựa chọn không chỉ giúp startup tiết kiệm tiền mà còn xây dựng uy tín với đối tác và khách hàng.

Nhóm Freelancer, người làm việc tự do: Đây là cá nhân làm việc tự do, họ cần không gian linh hoạt, sáng tạo và đầy cảm hứng để làm việc.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đây là những công ty đang phát triển và có quy mô kinh doanh nhỏ hoặc trung bình. Văn phòng chia sẻ là sự lựa chọn tối ưu chi phí khi vẫn cần một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, ngay tại trung tâm thành phố.

Nhóm dự án: Đây là nhóm làm việc từ 3-10 người, thường thực hiện các dự án như khảo sát, thăm dò thị trường hoặc công việc tại nhiều địa điểm khác nhau.

Đối tượng phù hợp sử dụng Coworking Space ở Thủ Đức

Tiện ích của Coworking Space Thủ Đức gồm những gì?

 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh tại đắc địa, ngay giữa trung tâm thành phố.
 • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị văn phòng như bàn làm việc, tủ hồ sơ, ghế ngồi, internet nhanh, phòng họp, tiếp khách, phòng ăn…
 • Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khi có khách đến văn phòng.
 • Dịch vụ văn phòng chất lượng, chấp nhận tiếp nhận thư và bưu phẩm, bảo vệ 24/24 để doanh nghiệp tập trung vào phát triển.
 • Cơ hội gặp gỡ, trao đổi và hợp tác với các doanh nghiệp khác, thúc đẩy quá trình kinh doanh.
 • Phòng họp, tiếp khách được trang bị hiện đại tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Hữu Toàn Office – Địa chỉ cung cấp sử dụng Coworking Space Thủ Đức

Nếu bạn đang phân vân về việc chọn địa điểm thuê chỗ làm việc ở Thủ Đức, thì hãy ngay cân nhắc sử dụng dịch vụ Hữu Toàn Office. Hữu Toàn Office cung cấp nhiều vị trí văn phòng chất lượng đảm bảo sự thoải mái và an tâm. Bạn có thể đưa ra yêu cầu của mình, Hữu Toàn Office sẽ tư vấn giúp bạn tìm địa điểm phù hợp nhất.

Ngoài ra, Hữu Toàn Office cung cấp nhiều tùy chọn thuê bao gồm thuê theo thời gian cố định hoặc linh hoạt giúp bạn làm việc hiệu quả.

Hữu Toàn Office - Địa chỉ cung cấp sử dụng Coworking Space Thủ Đức

Qua bài viết giúp bạn hiểu rõ được lý do dịch vụ Coworking Space ở Thủ Đức lại cần thiết, và so sánh được ưu và nhược điểm giữa Coworking Space và Văn Phòng truyền thống. Nếu bạn muốn tìm kiếm một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và đầy đủ các tiện ích cần thiết, Coworking Space Thủ Đức Hữu Toàn Office hãy là một lựa chọn đầu tiên khi bạn nghĩ tới và hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 • Hữu Toàn Office
 • Địa chỉ: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0937606509
 • Email: office@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanoffice.vn
5/5 - (3 bình chọn)