Quận Phú Nhuận là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại TPHCM. Do đó, nhu cầu thuê văn phòng và dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ Phú Nhuận Hữu Toàn Office rất phổ biến. Nếu bạn cũng đang tìm nơi cho thuê văn phòng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Vị trí phát triển kinh tế của Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận tọa lạc ở vị trí lý tưởng tại TP. Hồ Chí Minh, nằm gần khu trung tâm thành phố và giáp ranh với các quận lân cận như sau:

 • Phía đông giáp quận Bình Thạnh
 • Phía tây giáp quận Tân Bình
 • Phía nam giáp quận 1 và quận 3
 • Phía bắc giáp quận Gò Vấp

Với vị trí chiến lược này, Quận Phú Nhuận đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và thúc đẩy hoạt động giao thông và kinh tế giữa các quận nội thành cũng như với các quận trung tâm như Gò Vấp, Bình Thạnh, vùng kinh tế sôi động của thành phố.

Vị trí phát triển kinh tế của Quận Phú Nhuận

Đặc điểm của văn phòng nhỏ Phú Nhuận

Đặc điểm của thị trường văn phòng cho thuê nhỏ tại Quận Phú Nhuận:

Hệ thống giao thông đồng bộ:

Hạ tầng giao thông hiện đại tại Quận Phú Nhuận được cải thiện và phát triển với các dự án quan trọng như:

 • Nâng cấp tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi
 • Hệ thống thoát nước Nhiêu Lộc – Thị Nghè
 • Triển khai nhiều dự án mới về hạ tầng giao thông xung quanh sân bay, bao gồm đoạn đường nối vào công viên Gia Định và kết nối đường Hồng Hà với ngã năm Nguyễn Thái Sơn, dẫn đến sân bay Tân Sơn Nhất. Cũng như việc mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng, và nhiều dự án khác.

Quận Phú Nhuận đã đầu tư mạnh vào hạ tầng giao thông, bao gồm đường sắt, đường bộ, và đường hàng không, đặc biệt khi kề cận sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Với lưu lượng xe hàng ngày cao, đây trở thành một điểm đầu mối giao thương quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế của quận và khu vực lân cận. Do đó, hệ thống đường xá được đầu tư và mở rộng, giúp nâng cao chất lượng hạ tầng giao thông.

Xem thêm bài viết: Cho thuê văn phòng nhỏ quận Bình Thạnh với tiện ích đa dạng

Đặc điểm của văn phòng nhỏ Phú Nhuận

Văn phòng hạng C chiếm ưu thế:

Hầu hết các văn phòng cho thuê nhỏ tại Quận Phú Nhuận thuộc dạng hạng C, với tỷ lệ lên tới 60% trong tổng số các tòa nhà hoạt động tại đây.

Tập trung nhiều ngân hàng và doanh nghiệp lớn:

Các tòa nhà văn phòng tại khu vực này tập trung vào vùng có nhiều ngân hàng và công ty lớn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tương tác với khách hàng và mở rộng quy mô kinh doanh.

Giá thuê đang trong giai đoạn tăng:

Giá thuê văn phòng nhỏ tại Quận Phú Nhuận đang có xu hướng tăng. Đa phần các tòa nhà nằm ở vị trí đắc địa và có tiện ích hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển quy mô doanh nghiệp.

Tiện ích đa dạng:

Văn phòng nhỏ cho thuê tại Phú Nhuận được trang bị tiện nghi hiện đại như hệ thống an ninh, wifi tốc độ cao, phòng họp và phòng làm việc thoải mái. Ngoài ra, quận Phú Nhuận còn tập trung nhiều nhà hàng, cửa hàng và tiện ích khác để cung cấp cho nhân viên và khách hàng có một môi trường làm việc lý tưởng nhất.

Xem thêm bài viết: Cho thuê văn phòng nhỏ quận 2 Full tiện ích

Giá cho thuê văn phòng nhỏ Phú Nhuận

Giá thuê văn phòng nhỏ tại Quận Phú Nhuận dao động ở mức giá từ 10 – 30$/m2/tháng trong đó:

 • Giá thuê văn phòng hạng A: 25 – 30$/m2/tháng. Các tòa nhà điển hình như: M.G Building, 3 Bees Tower, Newtecons Tower,…
 • Giá thuê văn phòng hạng B: 15 – 25$/m2/tháng. Có các tòa nhà như: Centre Point, The Address Phan Đình Phùng,…
 • Giá thuê văn phòng hạng C tại quận Phú Nhuận: 10 – 15$/m2/tháng. Bao gồm các tòa nhà: The Prime, OCW, Hà Phan PXL, Intan Building,…
 • Giá thuê văn phòng hạng D: dưới 10$/m2

Mặc dù Quận Phú Nhuận không có số lượng và quy mô tòa nhà nhiều như các quận lân cận như Tân Bình và Bình Thạnh, giá thuê văn phòng nhỏ tại đây vẫn có sự hấp dẫn, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ và thiết kế hiện đại.

Giá cho thuê văn phòng nhỏ Phú Nhuận

Những điều lưu ý khi thuê văn phòng nhỏ Phú Nhuận

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm văn phòng cho thuê nhỏ, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

 • Xác định ngân sách: Ngân sách cần phải được xác định trước khi bắt đầu tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ uy tín. Dựa vào ngân sách này, doanh nghiệp có thể lựa chọn văn phòng phù hợp, có thể là văn phòng nhà phố hoặc văn phòng cao cấp trong tòa nhà chung cư
 • Vị trí thuê văn phòng: Vị trí của văn phòng có tác động đến việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và tiện lợi cho nhân viên. Vị trí thuận lợi giúp nhân viên di chuyển dễ dàng khi đi làm. Tránh thuê văn phòng rẻ nhưng quá xa trung tâm thành phố, điều này có thể tăng chi phí đi lại, chi phí ăn uống và thời gian di chuyển
 • Diện tích văn phòng: Số lượng nhân viên và chiến lược phát triển của công ty là những yếu tố quyết định diện tích văn phòng cần thuê. Thông thường, diện tích cần thiết cho mỗi nhân viên là khoảng 4m2/người, bao gồm các khu vực công cộng, phục vụ, phụ trợ và kỹ thuật. Ngoài ra, doanh nghiệp cần phải xem xét kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh trong tương lai để đảm bảo rằng diện tích văn phòng đủ cho toàn bộ nhân viên vào thời điểm đó
 • Tham khảo công ty thiết kế nội thất: Thiết kế văn phòng đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh và đặc trưng của doanh nghiệp, thu hút nhân tài và khẳng định thương hiệu. Nó cũng giúp tối ưu hóa sử dụng diện tích và đảm bảo lựa chọn và bố trí nội thất hợp lý và hiệu quả.

Những điều lưu ý khi thuê văn phòng nhỏ Phú Nhuận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cho thuê văn phòng nhỏ Phú Nhuận. Hy vọng những chia sẻ của Hữu Toàn Office có thể giúp bạn lựa chọn khu vực cho thuê văn phòng nhỏ phù hợp. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng làm việc, vui lòng liên hệ tới Hữu Toàn Office để được tư vấn cho thuê văn phòng trực tiếp, miễn phí 24/7.

Thông tin liên hệ:

 • Hữu Toàn Office
 • Địa chỉ: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0937606509
 • Email: office@huutoanlogistics.com
 • Website: https://huutoanoffice.vn/
5/5 - (1 bình chọn)