Đặt bàn làm việc theo hướng hợp phong thủy sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bàn làm việc đặt như thế nào là tốt? Đây là băn khoăn của nhiều người. Trong bài viết này, sẽ chia sẻ tới bạn hướng kê bàn làm việc theo tuổi Hữu Toàn Office hợp phong thủy hóa giải việc xấu.

Phong thủy để bàn làm việc

Cách bố trí bàn làm việc ảnh hưởng rất lớn đến không gian làm việc, có thể tác động đến khả năng tập trung và năng suất làm việc. Nếu không gian làm việc lộn xộn và bừa bộn, khả năng tập trung và làm việc hiệu quả sẽ giảm đi.

Phong thủy để bàn làm việc

Hướng ngồi làm việc phong thủy

Lựa chọn vị trí ngồi hướng ra cửa chính, nhưng không đối diện với cửa chính được ưa chuộng trong phong thủy để tăng cường hiệu suất công việc. Vị trí này giúp không gian làm việc không quá xao lạc, tạo cảm giác tỉnh táo và giúp đảm bảo chất lượng công việc.

Không gian phía sau

Cần có một điểm tựa phía sau khi làm việc, có thể quay lưng về tường hoặc sử dụng trang trí như tranh núi non, sông nước để tạo cảm giác hài hòa và thoải mái khi làm việc. Quay mặt về tường khi làm việc có thể tạo cảm giác tù túng và hạn chế giao tiếp. Việc quay lưng về phía tường giúp tạo ra môi trường làm việc thân thiện và thuận lợi cho giao tiếp, tạo sự gần gũi và hỗ trợ cho công việc.

Trong môi trường doanh nghiệp, một không gian làm việc tốt có thể giúp đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả. Đối với không gian làm việc hiệu quả, cần đầu tư vào nội thất phòng làm việc để tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho sự thành công của doanh nghiệp.

Hướng phong thủy kê bàn làm việc theo tuổi

Theo lý thuyết phong thủy phương Đông, lựa chọn hướng đặt bàn làm việc có tác động tích cực đến năng lượng, ảnh hưởng đến trí tuệ và sức khỏe. Từ đó có thể tác động đến thành công và thất bại trong công việc cũng như sự nghiệp. Áp dụng phong thủy trong không gian khi thuê văn phòng giúp tối ưu hóa luồng năng lượng tích cực hoặc thậm chí thực hiện những biện pháp tích cực để duy trì sự gọn gàng trong khu vực làm việc, giữ cho không gian này không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Hướng phong thủy kê bàn làm việc theo tuổi

Thông thường, phong thủy sẽ dựa vào tuổi mệnh của từng người để đưa ra các hướng ngồi làm việc khác nhau, phù hợp với từng cá nhân.

Người tuổi Tý

Những người thuộc tuổi Tý thường lạc quan và vui vẻ, không bao giờ suy sụp trước khó khăn và luôn chăm chỉ đấu tranh vì cuộc sống. Họ có trí tưởng tượng phong phú và trực giác nhạy bén, tuy nhiên, đôi khi khó khăn trong việc đưa ra quyết định logic. Vị trí ngồi làm việc phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc, Canh Tý là hướng Đông và Nhâm Tý phù hợp với hướng Đông Nam.

Người tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu thường đáng tin cậy, điềm tĩnh và có nguyên tắc. Họ làm việc rất cẩn thận, tích cực, không biết mệt mỏi. Người Sửu có tính công bằng, lắng nghe ý kiến của người khác. Về hướng ngồi làm việc theo phong thủy, tuổi Ất Sửu hợp với hướng Đông Nam, Đinh Sửu là hướng Tây, Kỷ Sửu theo hướng Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu thích hợp với hướng chính Nam.

Người tuổi Dần

Những người thuộc tuổi Dần thường có tính dũng cảm, sự cạnh tranh và khó lường. Họ không thích tuân thủ mệnh lệnh và có tinh thần tự do. Hướng ngồi làm việc phù hợp với tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam, Bính Dần theo hướng chính Tây, Mậu Dần là hướng chính Bắc, Tân Mão là phía chính Đông và Quý Mão thích hợp với hướng chính Nam.

Người tuổi Dần

Người tuổi Mão

Những người tuổi Mão được mô tả là rất thông minh và trung thực. Suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất nhanh, giúp họ thực hiện nhiều công việc đa dạng trong thời gian ngắn. Hướng ngồi làm việc phù hợp với tuổi Ất Mão là phía Đông Nam, Tân Mão là phía chính Đông, Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão là phía chính Bắc và Quý Mão là phía chính Nam.

Người tuổi Thìn

Tuổi Thìn thường có trái tim nhân ái và yêu thương mọi người. Họ cũng có khả năng lãnh đạo xuất sắc và không thích sự phô trương. Người Thìn ghét sự giả dối. Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của tuổi Bính Thìn là phía chính Tây, Canh Thìn là phía chính Đông, Mậu Thìn là phía chính Bắc và Nhâm Thìn phù hợp với hướng chính Nam.

Xem thêm:

Người tuổi Tỵ

Thường được mô tả là những người có hiểu biết sâu rộng về triết học, người tuổi Tỵ có khả năng tư duy xuất sắc và giỏi trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp. Họ thích làm việc bằng trí óc hơn là cơ bắp, ưa thích tổ chức và lập kế hoạch, tránh trực tiếp tham gia vào công việc. Hướng phong thủy phù hợp cho người tuổi Ất Tỵ là hướng Đông Nam, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc, Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ thích hợp với hướng chính Nam.

Người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trân trọng tự do và đặt biệt giá trị độc lập. Họ cần không gian rộng lớn để thư thả và không thích các lịch trình cứng nhắc cũng như các quy định chi tiết. Người tuổi Giáp Ngọ có thể chọn hướng Đông Nam, Bính Ngọ chọn hướng chính Tây, Canh Ngọ là phía chính Đông, Mậu Ngọ là hướng chính Bắc và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Người tuổi Mùi

Thể hiện sự năng động, người tuổi Mùi có khả năng chịu đựng áp lực lớn và duy trì sự ổn định. Hướng ngồi phong thủy phù hợp với người tuổi Ất Mùi là hướng Đông Nam, Đinh Mùi là phía chính Tây, Tân Mùi theo hướng chính Đông, Kỷ Mùi là phía chính Bắc và Quý Mùi phù hợp nhất với hướng chính Nam.

Hướng phong thủy kê bàn làm việc theo tuổi

Người tuổi Thân

Người tuổi Thân thường thông minh và tràn đầy tình thương. Họ luôn tươi cười và tràn đầy năng lượng. Hướng ngồi phong thủy phù hợp với người tuổi Giáp Thân là hướng Đông Nam, Bính Thân thích hợp với hướng chính Tây, Canh Thân là phía chính Đông, Mậu Thân nên chọn hướng chính Bắc và Nhâm Thân là phía chính Nam.

Người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và giỏi giải quyết vấn đề. Hướng phong thủy làm việc nên chọn của tuổi Ất Dậu là Đông Nam, Kỷ Dậu theo hướng chính Bắc, Đinh Dậu là phía chính Tây, Tân Dậu chọn hướng chính Đông và Quý Dậu hợp với hướng chính Nam.

Người tuổi Tuất

Là những người chính trực, thành thật và thẳng thắn, người tuổi Tuất đặt mức cao về lòng chính nghĩa. Hướng ngồi phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam, Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất theo hướng chính Bắc, Canh Tuất là phía chính Đông và Nhâm Tuất phù hợp nhất với hướng chính Nam.

Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường trầm lặng, chắc chắn và đậm chất nhân hậu. Họ có tinh thần làm việc độc lập và kiên trì. Hướng Đông Nam thích hợp cho tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi là phía chính Tây, Tân Hợi là hướng chính Đông, Kỷ Hợi là phía chính Bắc và Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Trên đây là những gợi ý về hướng kê bàn làm việc hợp theo phong thủy mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn đã biết lựa chọn hướng ngồi làm việc để có được nhiều may mắn, tài lộc để phát triển sự nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Hữu Toàn Office
  • Địa chỉ: 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0937606509
  • Email: office@huutoanlogistics.com
  • Website: https://huutoanoffice.vn
5/5 - (1 bình chọn)