Dịch vụ văn phòng trọn gói là một giải pháp kinh doanh đầy tiện lợi cho những người muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng doanh nghiệp của mình mà không muốn gặp phải những trở ngại về kinh phí thuê văn phòng trọn gói, trang thiết bị, nhân sự và chi phí khác liên quan đến văn phòng. Tùy vào nhu cầu của bạn, có rất nhiều lựa chọn cho dịch vụ văn phòng trọn gói, từ phòng làm việc riêng cho cá nhân đến các không gian làm việc chia sẻ cho đội ngũ nhân viên lớn. Bạn cũng có thể chọn các gói dịch vụ linh hoạt để tránh việc phải trả chi phí cho những dịch vụ mà bạn không sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, văn phòng trọn gói Hữu Toàn Office sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đặc biệt về dịch vụ này.

Những lợi ích của việc thuê văn phòng trọn gói

Thuê văn phòng trọn gói là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí và tăng tính linh hoạt cho công việc. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần trả một khoản chi phí trọn gói và sẽ được cung cấp một văn phòng hoàn chỉnh với đầy đủ các thiết bị, trang thiết bị văn phòng, nhân sự hỗ trợ, dịch vụ hành chính, điện thoại và internet. Bạn có thể tập trung toàn bộ sức lực vào việc kinh doanh của mình mà không cần lo lắng về các chi phí phát sinh khác. Dưới đây là những lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói

văn phòng trọn gói TPHCM
văn phòng trọn gói

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê văn phòng trọn gói bạn chỉ cần trả một khoản tiền cố định hàng tháng và không phải lo lắng về các chi phí liên quan đến văn phòng như tiền điện, nước, internet, bảo vệ, dọn vệ sinh, … Ngoài ra, bạn cũng không phải đầu tư vào thiết bị văn phòng, phần mềm hay các dịch vụ hỗ trợ khác. Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói sẽ thay bạn làm tất cả những vấn đề trên mà bạn không cần phải can thiệp đến.

Tính linh hoạt

Thuê văn phòng trọn gói cho phép doanh nghiệp có thể di chuyển địa điểm văn phòng một cách nhanh chóng và dễ dàng trong thời gian ngắn. Bao trọn tất cả các tiện nghi và dịch vụ, nhờ đó việc các doanh nghiệp muốn mở rộng hoặc giảm quy mô hoạt động cũng đơn giản và hữu ích hơn.

Thời gian tiết kiệm

Khi thuê văn phòng trọn gói, bạn sẽ không cần quá bận tâm về khâu chuẩn bị những đồ dùng cơ bản trong văn phòng, hay mất thời gian vào những khâu tổ chức, dọn dẹp, bảo vệ, an ninh,… Nhờ vậy, các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chỉ cần tập trung vào chuyên môn của mình.

Văn phòng là đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Khách hàng có thể có được một ý tưởng tổng thể về toàn bộ công ty thông qua nó. Bên cạnh đó, văn phòng là môi trường làm việc của bạn. Vì lý do này, bạn cũng cần phải tổ chức nó để tối đa hóa mức năng suất của nhân viên và tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời đối với khách hàng.


Thị trường cho thuê văn phòng trọn gói hiện nay

Thị trường cho thuê văn phòng trọn gói hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ. Theo một báo cáo của CBRE cho thấy, thị trường văn phòng trọn gói tại TPHCM đã đạt tỷ lệ tăng trưởng gần đạt 17% trong năm 2022, khi hàng ngàn doanh nghiệp mới quyết định thay đổi địa điểm làm việc để tiết kiệm chi phí hoặc tìm kiếm không gian mới hiệu quả hơn.

Mặc dù đại dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực kinh doanh, thị trường cho thuê văn phòng trọn gói tại TPHCM vẫn duy trì mức tăng trưởng tốt, nhất là trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp ngoại quốc đang quan tâm đến các cơ hội đầu tư mới tại Việt Nam.

văn phòng trọn gói TPHCM 2
văn phòng trọn gói 1

Bên cạnh đó, nhu cầu cho thuê văn phòng trọn gói từ các doanh nghiệp trong nước cũng đang tăng lên do họ muốn có không gian làm việc chất lượng, tiết kiệm chi phí và đáp ứng được yêu cầu về môi trường làm việc hiện đại.

Tuy nhiên, thị trường này cũng đang trở nên cạnh tranh nhiều hơn do nhiều nhà cung cấp dịch vụ mới gia nhập và cạnh tranh giá cả nhau. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ này, bạn cần phải thận trọng và tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.


Các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn văn phòng trọn gói

Khi lựa chọn văn phòng trọn gói, có những yếu tố cần quan tâm để đảm bảo cho việc thuê và sử dụng dịch vụ diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc:

Vị trí của văn phòng

Vị trí của văn phòng trọn gói là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn văn phòng. Bạn nên chọn văn phòng có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển và giao dịch của doanh nghiệp. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận của khách hàng, đối tác, nhân viên và các dịch vụ quan trọng khác. Lựa chọn vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển, tiện ích xung quanh tốt sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Diện tích phù hợp

Bạn cần lựa chọn kích thước văn phòng phù hợp với quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Nếu văn phòng quá nhỏ, việc sắp xếp và làm việc sẽ không thuận tiện. Ngược lại, khi chọn văn phòng quá lớn, bạn sẽ phải trả thêm chi phí không cần thiết. Nên chọn diện tích không quá rộng hoặc quá chật. Nếu bạn có nhu cầu mở rộng, bạn nên lựa chọn đơn vị có thể chuẩn bị hợp đồng thuê phòng cho phép bạn thay đổi diện tích mà không phải tốn quá nhiều chi phí và thủ tục rắc rối.

văn phòng trọn gói TPHCM 3
văn phòng trọn gói 3

Giá cho thuê

Giá cho thuê là yếu tố quan trọng nhất khi chọn văn phòng trọn gói. Bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn được giá phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp và cũng nên so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp để tìm được giá cả phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó xem xét các dịch vụ, cơ sở vật chất để đánh giá thêm.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một yếu tố quan trọng khác cần được xem xét khi chọn văn phòng trọn gói. Bạn nên kiểm tra kỹ trang thiết bị, hệ thống đèn điện, máy lạnh, internet, … để đảm bảo việc làm việc được diễn ra thuận tiện và hiệu quả.

Dịch vụ văn phòng trọn gói chuyên nghiệp cũng cần cung cấp đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất như máy in, điện thoại, máy chiếu, tủ tài liệu, bàn ghế và nội thất tiện ích khác để bạn có thể làm việc hiệu quả và đạt được kết quả tốt.

Dịch vụ hỗ trợ và kỹ thuật

Những dịch vụ hỗ trợ khác như kỹ thuật, bảo vệ, môi giới… là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ văn phòng trọn gói. Bạn cần đảm bảo các dịch vụ này được cung cấp đầy đủ và chất lượng để hỗ trợ cho quá trình làm việc của bạn. Còn nếu không thấy đơn vị cho thuê văn phòng đề cập đến, bạn cần phải chủ động nhắc đến và bổ sung vào trong hợp đồng nguyên tắc giữa 2 bên.

Thời gian thuê

Trước hết bạn cần phải đặt mục tiêu và thời gian thuê văn phòng. Bạn cần đảm bảo thời gian thuê phù hợp với nhu cầu và kế hoạch dài hạn của doanh nghiệp. Nếu bạn không chắc chắn về thời gian thuê, bạn nên tìm một đơn vị có thể hỗ trợ việc này dễ dàng, tăng hoặc giảm thời hạn thuê văn phòng nhanh chóng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì việc sắp xếp và xây dụng một văn phòng trọn gói có thể tốn kém và mất nhiều thời gian. Nhiều doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp sẽ khó có khả năng chi trả. Vậy cách tốt nhất là bạn nên tìm một đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói uy tín, vậy có đơn vị nào uy tín?


Đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói uy tín tại TPHCM?

Không quá khó khi có rất nhiều thông tin đơn vị những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói uy tín tại TPHCM. Tuy nhiên để đảm bảo các thông tin đó chính xác 100% là một điều hết sức khó khăn. Bởi ngày nay phát triển các dịch vụ seeding, lừa đảo, khiến cho các doanh nghiệp khó có thể tìm được một đơn vị uy tín.

Hữu Toàn Office vốn là đơn vị cho thuê kho xưởng nổi tiếng tại Bình Dương, hiện nay chúng tôi đã mở rộng và cung cấp thêm một loại dịch vụ văn phòng trọn gói tại Việt Nam, cung cấp nhiều loại tiện ích, bao gồm văn phòng dịch vụ, văn phòng ảo, phòng họp và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp. Hữu Toàn Office cung cấp cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo rằng công việc kinh doanh của doanh nghiệp có thể diễn ra suôn sẻ.

Hãy quan tâm đến phí thuê và chi phí khác khi thuê văn phòng
Hãy quan tâm đến phí thuê và chi phí khác khi thuê văn phòng

Một trong những lợi ích của việc sử dụng Hữu Toàn Office là bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì họ cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích tại một địa điểm. Ngoài những tiện ích cơ bản của một văn phòng trọn gói như không gian làm việc, nội thất, điều hòa, ánh sáng, v.v., Hữu Toàn Office cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

  • Dịch vụ tiếp khách và hỗ trợ hành chính: bao gồm lễ tân, tiếp khách, quản lý thư từ, hỗ trợ giấy tờ,..
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật: bao gồm cung cấp phần mềm, thiết lập hệ thống mạng, sửa chữa thiết bị, hỗ trợ máy chủ,..
  • Dịch vụ hội nghị và hội thảo: Hữu Toàn Office có phòng họp và phòng hội thảo được trang bị đầy đủ với thiết bị hỗ trợ như máy chiếu, âm thanh, bảng trắng,..
  • Dịch vụ in ấn và sao chép: giấy, name card, banner, brochure,…
  • Dịch vụ khác: lưu trữ, truyền thông, đào tạo,..

Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng, Hữu Toàn Office sẽ cung cấp những dịch vụ đi kèm với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp văn phòng tiện lợi và chuyên nghiệp tại Việt Nam, thì bạn nên xem xét dịch vụ bên Hữu Toàn Office. Hoặc bạn nên thử một lần đến trải nghiệm nơi này để có thể chắc chắn rằng có nên sử dụng dịch vụ ở đây hay không nhé.

5/5 - (2 bình chọn)